Top 4 khu vực cho thuê văn phòng tốt nhất quận Cầu Giấy

Thuê văn phòng ở quận Cầu Giấy? Cầu Giấy là một trong những quận ở Hà Nội đang được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn là điểm đặt chân bởi nơi đây đang trở thành khu phát triển kinh kế nhanh chóng và sầm uất.

Thuê Văn Phòng Cầu Giấy

Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng mình nên thuê văn phòng ở đâu bây giờ? Vị trí giao thông đi lại có tốt không? Giá cả cho thuê có hợp lý không? Đặt văn phòng ở đó thuận tiện cho hoạt động kinh doanh của bạn không? Và hàng tá các câu hỏi đi kèm làm bạn đau đầu, nhức óc. Bài viết dưới đây sẽ là phao cứu hộ giúp bạn dễ dãng chọn lựa địa điểm thuê hơn đấy. Cùng điểm qua  top 4 khu vực cho thuê văn phòng tốt nhất quận Cầu Giấy nhé.

1. Văn phòng cho thuê khu vực Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Lê Văn Lương

Cho Thue Van Phong Toa Nha Center Point 12

Toà nhà Center Point Lê Văn Lương

Đặc điểm khu vực này là tiện ích, cơ sở hạ tầng rất tốt. Văn phòng cho thuê khu Trung Hòa thường nằm trong một khu tổ hợp Căn hộ và Thương mại cao cấp hoặc lẫn với các tổ hợp này.

Các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Trần Duy Hưng và khu Trung Hòa chuyên nghiệp là: Eurowindows, toà cho thuê văn phòng Charmvit Tower, văn phòng cho thuê Trung Yên Plaza, PVI Phạm Văn Bạch, Center Field 219 Trung Kính, Văn phòng cho thuê tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, Tòa nhà MB Grand Lê Văn Lương, Tòa nhà Diamond Flower Lê Văn Lương, Vincom Trần Duy Hưng- Nguyễn Chánh, Vimeco Nguyễn Chánh.

2. Văn phòng cho thuê khu vực phố Duy Tân

Cho Thue Van Phong Toa Nha Ac Building 7

Toà nhà AC Building

Bao gồm các phố Duy Tân, Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu và các ngõ của các phố này. Tòa nhà cho thuê văn phòng tại Duy Tân tập trung với mật độ dày chưa từng có, đứng số 1 về mật độ cho thuê văn phòng tại Hà Nội hiện nay. Chỉ trong bán kính 1km, quần tụ đến hơn 40 tòa nhà chỉ chuyên cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy đạt hạng B, C chuyên nghiệp.

Một số cái tên tiêu biểu ở đây phải kể đến: toà nhà Lotus, toà 3D Creative, toà văn phòng cho thuê AC Building, toà nhà Thành Công Tower…

3. Văn phòng cho thuê khu vực Xuân Thuỷ – Cầu Giấy

Van Phong Cho Thue Toa Nha Indochina Plaza Hanoi 1

Toà nhà Indochina

Đặc điẻm của khu vực này là các toà nhà đa phần là mới xây chất lượng hoàn thiện lẫn trang thiết bị rất tốt. Chẳng những thế giá cả thuê nơi đây còn rất phải chăng đây là khu vực không thể bỏ qua nếu khách thuê có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê  Cầu Giấy.

Các toà văn phòng điển hình ở đây gồm có: FLC Twins Tower, Discovery Complex, HITC Xuân Thuỷ, Indochina Xuân Thuỷ, CTM Cầu Giấy.

Các tòa văn phòng giá rẻ đi vào đường Trần Đăng Ninh và khu Công viên Cầu Giấy, cụ thể là Trương Công Giai, Khúc Thừa Dụ, Thọ Tháp.

4. Văn phòng cho thuê khu vực Hoàng Quốc Việt

Cho Thue Van Phong Toa Nha Viglacera Exim Building 6

Toà nhà Viglacera Exim Building

Bao gồm đường Hoàng Quốc Việt và một số đường phụ: Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Khánh Toàn, Trần Quốc Hoàn, Phùng Chí Kiên.

Các tòa cho thuê văn phòng tại khu Hoàng Quốc Việt phân khúc cao cấp: thường nằm ở mặt phố Hoàng Quốc Việt và thành một dãy đẹp mắt bao gồm: Tòa tháp đôi Hòa Bình, Tòa nhà An Phú, Tòa nhà PV Oil, Tòa nhà AST, Tòa nhà Vigracemra Exim Building, Tòa nhà 780 Office Building; ở các tuyến phụ như Tòa nhà Trường Thịnh, Tòa nhà Detech II.

Các tòa cho thuê văn phòng tại khu Hoàng Quốc Việt phân khúc giá rẻ thường tập trung ở mặt phố Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Khánh Toàn, Trần Quốc Hoàn, Nguyễn Phong Sắc.

Thông tin tham khảo chi tiết: odinland.com.

Hotline: 0933.248.000.

Fanpage: https://www.facebook.com/odinlandleasing.

Đánh giá [type]

Bài liên quan

Văn Phòng Cho Thuê Tòa Nhà Centana Building (7)

Blog

So Sánh Thị Trường Văn Phòng TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Cập nhật 05/08/2021
deutsches haus tower 13

Blog

Ưu, nhược điểm của văn phòng truyền thống và văn phòng chia sẻ

Cập nhật 05/08/2021
toa nha etown central 1

Blog

So sánh văn phòng truyền thống và văn phòng chia sẻ

Cập nhật 05/08/2021