Văn phòng cho thuê tòa nhà Ricco Building

Văn phòng cho thuê tại Cẩm Lệ

Một trong những thế mạnh của Quận Cẩm Lệ chính là ngành bất động sản nói chung và cho thuê văn phòng nói riêng. Nơi đây được xem là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Với lợi thế về cơ sở hạ tầng, đặc điểm du lịch và giao thương, các doanh nghiệp ngày càng mở rộng, nhu cầu thuê văn phòng ngày càng lớn. Odin Land sẵn sàng là cầu nối cho khách hàng và nhà đầu tư để mang đến những sản phẩm gần với yêu cầu của khách hàng nhất!

Ưu đãi tặng vàng

Ưu đãi vàng tặng Khách hàng thân thiết!

Với mong muốn gắn kết khách hàng với doanh nghiệp, Odin Land mở ra chương trình "Ưu đãi tặng vàng". Dành cho những khách hàng thực hiện giao dịch thành công, có cơ hội giành được phần quà từ 01 đến 10 chỉ vàng!
0+
Tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp
0+
Lượt tìm kiếm khách hàng Cẩm Lệ
0+
Lượt tương tác khách hàng
0+
Khách hàng tìm được mặt bằng ưng ý
Về Odin Land

Về chúng tôi

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập và phát triển, Odin Land tự tin có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Chúng tôi dành sự tâm huyết vào việc giúp Khách hàng tìm kiếm được sự lựa chọn tối ưu.

❃Văn phòng cho thuê tại Cẩm Lệ có mức giá nào?

Văn phòng cho thuê tại Cẩm Lệ  có nhiều mức giá khác nhau dựa theo chất lượng và vị trí tòa nhà hạng A,B,C,…Khoảng 6$ – 30$ (m2/tháng)

➤Khách hàng có mất phí tư vấn cho Odin Land?

Odin Land miễn phí tư vấn văn phòng cho thuê cho Khách hàng. Đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho Khách hàng thân thiết

❃Văn phòng cho thuê Cẩm Lệ có những diện tích nào?

Odin Land cung cấp các diện tích từ 30m2,50m2,…,1.000m2, 3.000m2, 5.000m2,.. theo nhu cầu khách hàng

➤Làm thế nào để liên hệ Odin Land nhanh nhất?

Hỗ trợ Khách hàng 24/24:

Website, Facebook , Hotline 0937.967.700/ 0933.248.000